Quạt trần Panasonic giá rẻ, toàn toàn, chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi phamngocdatit, 28 Tháng năm 2015.

 1. phamngocdatit

  phamngocdatit New Member

  Quạt trần Panasonic giá rẻ, toàn toàn, chất lượng tại Hà Nội


  Quạt trần Panasonic có cánh quạt được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao. Đồng thời, Quạt trần Panasonic F-60WWK có trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời, quạt còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.


  [​IMG]


  Đặc điểma


  Hiện đại: Điều khiển bằng remote có màn hình LCD, nút bấm dạ quang mang sự hiện đại đến cho gia đình bạn.


  Công nghệ 1/F Yuragi: Sử dụng công nghệ 1/F Yuragi có chức năng thay đổi vận tốc gió luân chuyển giống gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.


  Hẹn giờ: Chức năng hẹn giờ 1-2-3-4-5-6-7-8 giờ giúp người sử dụng chủ động hơn và cũng an toàn hơn.


  An toàn: Trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời, quạt còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.


  Vận hành êm: Cánh quạt được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao.

  Thông tin thương hiệu


  Quạt trần panasonic là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử và đồ điện gia dụng. Với tầm nhìn chiến lược sáng xuất và bền vững, chủ tịch tập đoàn Konosuke Matsushita tin rằng những ý tưởng vượt bậc sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội trên khắp thế giới. Dựa trên yếu tố về ý tưởng và những trách nhiệm đối với cộng đồng, Panasonic không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ sản xuất nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng không chỉ Nhật Bản mà còn tối ưu hóa cho cuộc sống của nhiều quốc gia trên thế giới.

  Ngoài quạt trần Panssonic còn các loại quạt như: quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ thống nhất ....... với giá rất rẻ và với nhiều mẫu mã đẹp..


  quạt trần, quạt trần panasonic,

Chia sẻ trang này