Phương pháp giúp trẻ mầm non thông minh hơn

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé' bắt đầu bởi MN havu, 2 Tháng tám 2014.

 1. MN havu

  MN havu New Member

  Công ty thiet bi mam non, thiết bị giáo dục Hà Vũ chuyên sản xuất đồ chơi mầm non mẫu giáo,

  A. Giai Đoạn Nền Tảng – lứa tuổi mầm non

  Mục tiêu học tập của trẻ mầm non đưa ra các nội dung mà hầu hết trẻ phải biết, hiểu và làm được hết các nội dung đó vào cuối giai đoạn nền tảng. Mục tiêu học tập của trẻ được tập trung chính vào 6 nội dung bao quát quá trình phát triển và học tập của trẻ :

  1 – Phát triển tình cảm cá nhân và tình cảm xã hội. Phát triển sự tự tin và tính độc lập trong lúc học. Cách tập trung và thích thú chia sẻ việc học việc chơi theo nhóm. Thái độ lạc quan và nghiêm túc trong học tập. Kỹ năng giao tiếp xã hội. Chú tâm vào kỹ năng và độ chính xác.

  2 – Phát triển giao tiếp và ngôn ngữ giao tiếp hai chiều với bạn đồng lứa, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

  3 – Phát triển toán học sử dụng nhiều ý tưởng về chữ số, số lượng, đong đo, hình học và không gian.

  4 – Tìm hiểu về thế giới xung quanh. Tìm hiểu, khám phá đề hiểu được các vật, nơi chốn và con người xung quanh.

  5 – Phát triển thể chất tiến bộ trong việc điều khiển và kết hợp tốt các bộ phận của cơ thể trong khi học về cách vận động cũng như cầm nắm đồ vật.

  6 – Phát triển nghệ thuật sáng tạo. Tìm các cách để giao tiếp qua sử dụng màu, hình học, âm thanh, chất liệu, các vận động cơ thể và chuyện kể. Vào giai đoạn này, kiến thức của trẻ sẽ không phân ra theo các môn học khác nhau một cách tự nhiên. Ví dụ: Khi một đứa trẻ đang thực hiện hoạt động nội trợ của trường thì trẻ có thể đang học về khoa học, toán, giáo dục sức khỏe và cách hợp tác cũng như chia sẻ cùng bạn để mở rộng thêm từ vựng và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

  Nguồn: truyện cổ tích việt nam

Chia sẻ trang này