Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Nước hoa và các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi lampardche93, 14 Tháng mười hai 2013.

 1. lampardche93

  lampardche93 Member

  Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

  Trần Thị Tuyết Mai

  288 tô ký,p tân chánh hiệp,q12

  Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

  Bác sỹ cho tôi hỏi nâng cao sống mui s-line là bao nhiêu và bấm mí mắt chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ?

  Trả lời

  Chào bạn Tuyết Mai!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam về mục nâng mũi S-line giá bao nhiêu. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn cũng như các thắc mắc về câu hỏi nang mui boc sun gia bao nhieu như sau:

  Hiện nay kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cao cấp nhất là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt nam áp dụng công nghệ này vào phẫu thuật nâng mũi.

  Đặc điểm mũi châu Á là mũi thấp và bè, nếu chiếc mũi cao thì thường phải cao một cách tự nhiên tức là có độ cong. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên. Với mũi dạng S-line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.

  Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi tại Hàn Quốc. (bao gồm cả kỹ thuật mổ và dụng cụ mổ phải đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc). Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

  Phương pháp nâng mũi S-line hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng đầu mũi to và cánh mũi bè của bạn. Bác sỹ sẽ tạo dáng mũi chữ S thon gọn, hoàn thiện và phù hợp với khuôn mặt của bạn và các cách phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

  Chi phí nâng mũi S-line bằng sụn nhân tạo từ 25-32 triệu.

  Chi phí nâng mũi S-line bằng sụn tự thân từ 35-40 triệu.

  Chi phí Cắt mí mắt là 6 triệu.

Chia sẻ trang này