MUA TỦ LẠNH BÌNH DÂN THÌ CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO?

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi licogi, 29 Tháng sáu 2016.

 1. licogi

  licogi Member

  Có nhiều người dùng yêu thích những dòng tủ lạnh cao cấp, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng là tín đồ của những sản phẩm bình dân. Vậy thì mua tủ lạnh bình dân bạn nên chọn thương hiệu nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Nhắc đến tủ lạnh bình dân, chúng ta nhớ ngay đến những chiếc tủ lạnh có mức giá trên dưới 5 triệu đồng. Với khoảng giá này bạn sẽ mua được dòng sản phẩm của những thương hiệu nào? Đó chính là tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Samsung và tủ lạnh Electrolux.

  [​IMG]

  MUA TỦ LẠNH BÌNH DÂN THÌ CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO?
  Ba dòng tủ lạnh này đều là những thương hiệu hàng đầu trong việc phân phối các dòng sản phẩm ở mức giá bình dân cho người dùng. Khác với những chiếc tủ lạnh LG hay tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sanyo luôn có những sản phẩm ở phân khúc giá thấp để phục vụ khách hàng. Còn Hitachi hay LG lại là những dòng sản phẩm chuyên vào phân khúc cao cấp.

  Người dùng có nhu cầu muốn mua tủ lạnh bình dân thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sanyo. Ba thương hiệu tủ lạnh này đều đáng để bạn đưa ra lựa chọn một chiếc tủ lạnh bình dân.

  [​IMG]

  Nếu bạn lại thắc mắc trong ba thương hiệu đó nên chọn tủ lạnh nào cho rẻ nhất thì tủ lạnh Sanyo sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Dòng tủ lạnh của Sanyo đánh mạnh vào thị trường giá rẻ, có những sản phẩm chỉ có giá hơn 3 triệu nhưng dung tích đủ dùng cho gia đình từ 3-4 người…. Hay loại tủ lạnh mini… cũng của thương hiệu Sanyo dành cho những gia đình có hai thành viên hay người độc thân…

  Tóm lại khi bạn muốn mua tủ lạnh bình dân thì ba thương hiệu kể trên là gợi ý dành cho bạn, Còn mua tủ như thế nào, giá tầm bao nhiêu thì điều đó phụ thuộc vào ví tiền, nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Chia sẻ trang này