Máy tách màu nông sản: Không thể thiếu cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ vé máy bay - Tin tức hàng không' bắt đầu bởi greencanaltravelmb, 6 Tháng tám 2014.

 1. Máy tách màu chè:| thích hợp để tách màu lá trà các loại trà như trà xanh, trà đỏ, trà trắng, trà đen, trà hòa tan, trà túi lọc.

  [​IMG]


  Sơn Dương đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả. Tại đây , với đầy đủ các loại máy tách màu nông sản quý khách có thể tham khảo sản phẩm phù hợp với điều kiện sản xuất của mình : máy tách màu gạo , máy tách màu cà phê,máy tách màu ngũ cốc,máy tách màu rau củ thô,máy tách màu hạt nhựa tái sinh.

  [​IMG]

  Riêng về máy phân loại chè , quý khách tham khảo thông tin đầy đủ bên dưới đây :
  Ø Sử dụng cảm biến nhận dạng hình ảnh CCD 2048 pixls, độ phân biệt màu sắc nhỏ đến 0,02 mm2, có thể cảm nhận rõ rằng sự khác biệt màu sắc cực nhỏ ở từng phần của nguyên liệu;

  Ø Sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh kỹ thuật số DSP tốc độ cao, để tốc độ phát hiện nhanh hơn, tỉ lệ nhận dạng cao hơn;

  Ø đáp ứng nâng cao tính mạnh mẽ trong khi phát hiện những khác biệt màu sắc nhỏ, để tránh những ảnh hưởng của các nhân tố khác trên bề mặt chất liệu.

  Ø Hệ thống điều khiển chính sử dụng chip vi xử lý cao cấp ARM, có tác dụng nâng cao tốc độ khống chế và độ tách màu chính xác;

  Ø Máy sử dụng điều khiển vòng kín thông minh, số liệu được truyền bảo đảm và tính tin cậy của hệ thống điều khiển cấp công nghiệp, khả năng chống bị làm nhiễu cao.

  Ø Giao diện hoạt động sử dụng màn hình cảm ứng màu sắc TFT 7 inch loại công nghiệp, thông số cài đặt đơn giản dễ thao tác, giao diện màu sắc phong phú đẹp mắt.

  Ø thông số hoạt động của nó được tùy chỉnh dựa theo yêu cầu tách màu của các loại nguyên liệu, và tối ưu hóa thiết kế quang học, để bảo đảm mỗi hạt vật liệu đều có thể được chụp lại trên bộ cảm biến nhận dạng hình ảnh một cách đầy đủ.

  Ø Sử dụng công nghệ kiểm soát áp lực không khí và nhiệt độ thông minh, đảm bảo máy móc luôn vận hành ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

  Ø Tự động báo lỗi, cấu trúc kiểu mô đun dễ cho việc sửa chữa.

  Ø Sử dụng van khí tốc độ cao, tần số hưởng ứng cao, điện năng tiêu thụ thấp tuổi thọ sử dụng dài.

  Ø Phát hiện đồng thời cả hai mặt, còn trang bị nhiều chế độ hoạt động, có tính phổ quát mạnh; độ phân loại chính xác cao.

  Để được tư vấn về máy tách màu chè, qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với :
  Ms.Xuân
  Hotline : 0962.05.6622
  Địa chỉ : VPGD: P.910 - Nơ 22 - Khu đô thị Pháp Vân - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Chia sẻ trang này