Đồ chơi phát triển trí tuệ

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé' bắt đầu bởi MN havu, 4 Tháng bảy 2014.

 1. MN havu

  MN havu New Member

  Bảng ghép hình từ tính

  Bộ đồ chơi mam non gồm bảng từ có tay xách, các mảnh ghép, ngăn đựng mảnh ghép, thẻ đố sẽ là một công cụ hiệu quả để bé tạo hình với các hình khối.
  Có các bộ ghép hình theo các chủ đề khác nhau để bé lựa chọn tùy theo sở thích: động vật, nhà cửa, tranh, thể thao, xe cộ.
  Mỗi bộ đồ chơi gồm 1 bảng từ, 45 thẻ đố, và các mảnh ghép từ tính theo một chủ đề.

  [​IMG]  Xếp hình từ tính 24 và 48 khối

  Một thiết bị mầm non thú vị với các bé bởi nó kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo trong khi rèn luyện khả năng tư duy logic.
  Trò chơi với 24 hình khối lớn, dễ chơi và mầu sắc sinh động. Tính thách thức ở chỗ các hình khối này sẽ kết dính với nhau chỉ khi đặt đúng các cực của nam châm. Đôi khi không đơn giản, bé sẽ phải tìm hiểu xem các khối hình này kết hợp với nhau như thế nào. Trò chơi có kèm theo các hình hướng dẫn. Tuy nhiên khi đã chơi thành thạo, bé có thể tự mình sáng tạo những hình khối theo trí tưởng tượng của riêng mình.

  Bé cũng có thể thử bộ 48 khối để mở rộng khả năng sáng tạo hoặc để 2 bé có thể cùng chơi. Bộ 48 khối cũng có bổ sung thêm 10 bài sắp xếp.

  [​IMG]

  Magnetic Match Rings
  Một trò chơi thiet bi mam non thú vị giúp bé học về từ tính và nam châm. Giúp bé phát triển khả năng sắp xếp phối hợp tay vamắt. Mỗi vòng tròn là một chiếc nam châm với hai cực. Các cực cùng dấu hoặc khác dấu sẽ làm các vòngtròn đẩy hoặc hút nhau. Nếu các vòng tròn đẩy nhau, chúng sẽ nằm lơ lửng trên thanh

  Có 50 bài sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó. Bé cần sắp các vòng tròn sao cho đúng vị trí và màu sắc cho trước. Nếu bài toán yêu cầu các vòng tròn phải nằm lơ lửng, bé phải chọn cực nam châm thích hợp để tạo ra điều này. Chúc bé vui vẻ.  [​IMG]


  Khỉ làm phép cộng - Monkey math
  Bạn khỉ đáng yêu và rất thông minh này sẽ giúp bé học toán một cách dễ dàng và thú vị hơn.
  Chỉ cần treo lên mỗi cánh tay khỉ số lượng chuối phù hợp. Nếu kết quả phép cộng đúng thì chú khỉ sẽ nhìn thẳng ra phía trước và hai tay khỉ sẽ cân bằng. Khi treo số chuối lên mà mắt và tay khỉ bị lệch thì có nghĩa bé đã làm sai phép toán. Khi đó bé hãy thử lại nhé!
  Trò chơi bao gồm 1 chiếc cân hình chú khỉ, 15 quả cân hình chuối, và một cuốn sách hướng dẫn chi tiết làm sao để học phép cộng một cách đơn giản và thú vị nhất

  [​IMG]  Khỉ đánh vần - Monkey speller
  Khỉ đánh vầnlà một trò chơi thú vị giúp bé tìm chữ cái và ghép thành từ bằng cách trượt các chữ cái vào vị trí thích bé muốn.

  Đầu tiên hãy xoay chiếc đĩa để biết từ bé cần ghép là gì (ví dụ CAT). Từ này sẽ hiện trên cửa sổ ở giữa 2 chú khỉ. Từ đây bé sẽ tìm các chữ cái thích hợp, rồi gạt các chữ cái đó lần lượt vào vị trí. Khi đã thành thạo ghép từng từ, bé có thể ghép những câu như “I can spell cat”.
  Trò chơi bao gồm sách hướng dẫn, 4 đĩa xoay tìm từ có kèm hình ảnh động vật, vật thể và chữ số và mầu sắc để đánh vần. Hãy lật cánh cửa hình 2 chú khỉ để đặt các đĩa tìm từ trong và sau khi chơi nhé.

  [​IMG]

  Monkey match

  Không trò chơi tìm hình ảnh tương xứng nào hấp dẫn trẻ như trò chơi này. Chỉ việc chọn một trong hai hình vẽ trong thẻ đố và đặt vào lên bàn chơi, sau đó đặt chú khỉ thông thái lên khay bên trái và chỉ quả chuối trên tay khỉ vào hình ảnh/ chữ số/ chữ cái/ hình khối /hoặc mầu sắc bé cần tìm hình tương xứng. Bé hãy tự mình tìm hình tương xứng bên phải, sau đó nhờ khỉ thông thái cho đáp án để kiểm tra kết quả bằng cách đặt khỉ sang bên phải rồi thả tay ra. Chú khỉ sẽ xoay và – một cách tài tình - chỉ vào hình ảnh tương xứng đúng nhất. Điều kỳ lạ nhất của trò chơi này là chú khỉ luôn tìm được câu trả lời đúng mà không cần dùng pin.
  Giúp rèn luyện óc quan sát, khả năng tính toán và tư duy chiến lược. Phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn.
  Hàng cao cấp của Hà Lan, sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn châu Âu

Chia sẻ trang này