Cung cấp thiết bị định vị xe máy chống trộm, theo dõi hành trình xe

Thảo luận trong 'Mũ bảo hiễm xe máy và các thiết bị phụ tùng khác' bắt đầu bởi thamnguyennd, 14 Tháng sáu 2014.

 1. thamnguyennd

  thamnguyennd Member

  Ngày nay tình hình trộm mất cắp xe máy ngày càng xảy ra phức tạp với nhiều thủ đoạn phạm tội xảo trá, hầu như mọi người đều lo lắng về sự an toàn của xe máy dù cho đã trang bị đầy đủ các loại khóa bảo vệ. Ngoài các loại khóa bình thường như khóa càng, khóa từ, khóa vân tay...,Các Thiet bi dinh vi xe may ứng dụng công nghệ định vị GPS đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều người dùng.

  Chị Nguyễn Thị Lan (Thủ Đức, TP.HCM) cho biết: Một lần tôi đi công tác tỉnh lẻ và sơ suốt đã bị kẻ gian lấy mất chiếc xe của mình. Từ đó, tôi luôn không an tâm nếu không quan sát được xe mỗi khi đi đâu đó.

  Trên thị trường có rất nhiều dụng cụ khóa xe máy như khóa càng, khóa từ, khóa vân tay, khóa điều khiên từ xa...Tuy nhiên, thời gian gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng các thiết bị có ứng dụng công nghệ định vị GPS để quản lý chiếc xe luôn được an toàn.

  Thiet bi dinh vi dành cho xe máy được ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp công nghệ truyền dẫn vô tuyến GSM/GPRS. Sau khi được gắn vào bất kỳ một phượng tiện nào, nó sẽ gửi truyền thông tin chính xác vị trí chiếc xe tới chủ nhân gắn thiết bị thông qua qua máy tính,điện thoại di động có Internet/3G...
  [​IMG]

  Thiết bị định vị chống trộm xe máy có công dụng xác định tài sản đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Ngay cả bạn cho người khác mượn xe bạn cũng có thể xác định chiếc xe của bạn đang ở đâu, không đi quá tốc độ cho phép.

  Khi chiếc xe được lắp thiết bị GPS ngay cả khi khibạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Đây là dụng cụ chống trộm xe máy phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

  Thiết bị định vị cho xe máy được cấu tạo nhỏ gọn được lắp vào một vị trí an toàn, khó phát hiện trong xe. Đây là dụng cụ thiết thực, mang nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu an toàn của người dân
Chia sẻ trang này