Chống trộm xe máy, ô tô bằng thiết bị định vị GPS

Thảo luận trong 'Thiết bị bảo an, bảo vệ' bắt đầu bởi thamnguyennd, 19 Tháng sáu 2014.

 1. thamnguyennd

  thamnguyennd Member

  Vì tình hình trộm mất cắp xe máy ngày càng diễn ra phức tạp với nhiều thủ đoạn phạm tội tinh xảo, tất cả đều lo lắng về sự an toàn của xe máy dù cho đã trang bị đầy đủ các loại khóa bảo vệ. Bên cạnh các loại khóa quen thuộc như khóa càng, khóa từ, khóa vân tay...,Các thiết bị định vị xe máy ứng dụng công nghệ định vị GPS đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều người dùng.
  [​IMG]  Anh Vũ Hòa Nam (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Mỗi khi đi đến nơi không có bảo vệ trông xe, tôi thưởng cảm thấy không yên tâm về sự an toàn cho chiếc xe của mình.

  Hiện nay, Trên thị trường bán rất nhiều dụng cụ khóa xe máy như khóa càng, khóa từ, khóa vân tay, khóa điều khiên từ xa...Mặc dù thế, thời gian gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng các thiết bị có ứng dụng công nghệ định vị GPS để quản lý chiếc xe luôn được an toàn.  Thiết bị định vị dành cho xe máy được nghiên cứu ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp công nghệ truyền dẫn vô tuyến GSM/GPRS. Sau khi được gắn vào xe máy, ô tô, nó sẽ gửi truyền thông tin chính xác vị trí chiếc xe tới chủ nhân gắn thiết bị thông qua qua máy tính,trên thiết bị điện thoại có Internet/3G...  [​IMG]  Thiết bị định vị chống trộm xe máycó tính năng xác định tài sản đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Dẫu có người mượn xe bạn bạn cũng có thể theo dõi chiếc xe của bạn đang ở đâu, không đi quá tốc độ cho phép.

  Nhờ đó mỗi khibạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Đây là khóa chống trộm xe máy phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

  [​IMG]  Máy định vị cho xe máy được thiết kế nhỏ gọn được lắp trong một vị trí an toàn, khó phát hiện trong xe. Đây là công cụ thiết thực, mang nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu an toàn của người dân

Chia sẻ trang này