Chống trộm xe máy bằng 6 cách sau

Thảo luận trong 'Xe tải - Xe máy -' bắt đầu bởi thamnguyennd, 30 Tháng bảy 2014.

 1. thamnguyennd

  thamnguyennd Member

  Tệ nạn trộm cắp xe mô tô trên cả nước hiện nay liên tục hoành hành với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi. Chỉ cần vài giây là kẻ trộm có thể dễ dàng lấy ngay chiếc xe nếu bạn không có biện pháp đề phòng. Vì vậy, hãy tích cực thực hiện những mẹo tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng giúp đẩy lùi tính háo thắng của những tên trộm

  6 biện pháp chống trộm xe máy nên thực hiện:
  1. Lắp thiết bị định vị
  Đây là thiết chị chống trộm xe máy thông minh nhất hiện nay. Dinh vi GPS được chế tạo ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp công nghệ truyền dẫn vô tuyến GSM/GPRS. Ngay sau khi được lắp vào chiếc xe của mình, nó sẽ gửi truyền tín hiệu chuẩn xác vị trí chiếc xe tới chủ nhân gắn thiết bị thông qua qua máy tính,trên máy điện thoại có Internet/3G...

  [​IMG]

  Một khi lắp thiết bị GPS cho dùbạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm sẽ bị phát hiện vì ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Đây là thiết bị chống trộm xe máy an toàn nhất hiện nay.

  2. Khóa cổ
  Hầu hết các mẫu xe máy bây giờ đều được sử dụng khoá cổ. Dù việc phá khoá không phải là khó nhưng cũng làm giúp đẩy lùi tính háo thắng của những tên trộm. Tuy nhiên đa phần là do sự sơ ý của các chủ phương tiện}. Do vậy, hãy bảo vệ tài sản của mình và những người xung quanh bằng cách khóa cổ khóa càng cẩn thận.

  3. Bộ khóa chip điện tử
  Cũng làm nhiệm vụ đóng ngắt nguồn nuôi hệ thống khởi động, nhưng bộ khóa chip điện tử làm việc tự động, có tính chọn lọc cao vì chỉ làm việc khi tra khóa vào ổ. Khóa gồm hai bộ phần rời nhau, một gắn trên xe làm nhiệm vụ nhận diện thiết bị cầm tay.

  Chỉ cần khi tra khóa vào ổ mà không nhận điện đúng mã, hệ thống tự động bật còi gây sự chú ý, đồng thời ngắt hệ thống khởi động. Giá tiền lắp đặt bộ thiết bị này từ 1 đến vài triệu đồng.

  4. Lắp chuông báo động
  Chống trộm cho xe máy với Chuông báo động có thể tạo ra tiếng ồn lên tới 110 dB. Nó khiến người xung quanh xe chú ý. Đây chắc chắn là điều mà kẻ gian muốn tránh. Trong một vài tính huống dù gắn chuông báo động hay không, hãy cứ làm như xe của bạn có gắn chuông. Với tiểu xảo này khiến trộm nghi ngờ và tìm cách xác nhận.

  5. Khóa xích bánh xe
  [​IMG]

  Đây cũng là cách được nhiệu người sử dụng. Ngoài việc khoá cổ khoá càng bạn có thể mua thêm dây khoá để khoá chiếc xe với các vật cố định xung quanh. Bằng cách mua các loại dây xích khóa xe với độ dài khác nhau để khóa chung các chiếc xe lại với nhau hoặc khóa xe với 1 vật cố định gần nhất. Nhược điểm của nó là cồng kềnh và hơi mất thẩm mỹ. Việc sử dụng khóa dây này phù hợp dùng tại nhà hay các cơ quan, nơi làm việc

Chia sẻ trang này