5 cách SEO xấu sẽ giết chết lưu lượng truy cập website bạn!

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Quảng cáo trực tuyến' bắt đầu bởi thanh.jobs, 5 Tháng mười hai 2013.

 1. thanh.jobs

  thanh.jobs New Member

  Trong khi hosting là một trong những phần quan trọng nhất để xây dựng một website thành công, thậm chí nhanh nhất và đáng tin cậy nhất lưu.Thì đó vẫn chưa đủ để hosting giúp website bạn thành công nếu nó không thực sự gây chú ý và thu hút người dùng.

  [​IMG]
  Thật không may, hiện nay rất nhiều website gặp lỗi về các phương thức làm SEO, các website đang cố gắng sửa những đều đó, nếu không xử lý những vấn đề đó, nó có thể có tác động nghiêm trọng đến sự thành công của một trang web. SEO chắc chắn phải chi tiền, ngay cả việc làm SEO xấu, bạn cũng phải chi, vì vậy điều quan trọng là tiêu tiền của bạn sao cho hợp lý và kiếm được lợi nhuận.

  Ở đây chúng tôi kiểm tra 5 vấn đề SEO phổ biến có thể giết lưu lượng truy cập về trang web của bạn:
  Không theo dõi thay đổi và nắm bắt thời cơ
  Bỏ qua những diễn biến, thay đổi chuyển động của xã hội xung quanh có lẽ là nguyên nhân số 1 gây ra sự lãng phí tiền của của bạn khi làm SEO, đặc biệt là các thay đổi của công cụ tìm kiếm . Ý tưởng là cách giúp bạn biết cách xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm cho các truy vấn liên quan. Công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi và nâng cao. Vì vậy, rõ ràng, hãy thay đối các lối mòn suy nghĩ, cũng như cách làm hiện tại để thành công hơn.

  Nếu bạn thường xuyên ghé các diễn đàn hay blog thiếu lành mạnh, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều lời khuyên hữu ích cách đây tầm 10 năm chẳng hạn, nhưng có thể ở thời điểm hiện tại, những lời khuyên đó có hại cho bạn. Tôi đã nhìn thấy nhiều công ty phải trả $ 5 mỗi 1.000 từ khi thuê các công ty làm nội dung đểu, toàn SPAM và chẳng có một cái lợi ích nào mang lại cho họ cả. Nói thẳng ra, là ngu và phí phạm tiền bạc.
  Để xếp hạng tốt trên Google hay công cụ tìm kiếm khác vấn đề chính là chất lượng website, có thể chia sẻ, có thể đọc được nội dung có liên quan, tuy tốn kém trong việc tạo ra nội dung, nhưng lại tạo được hiệu quả gấp hàng trăm lần việc SPAM và làm bậy bạ.

  Thường xuyên cập nhật những thay đổi của Google và điều chỉnh website, cũng như cách làm sao cho phù hợp với xu thế chính là cách hiệu quả giúp website bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.
  Bỏ qua từ khóa Long Tail - Từ khóa dài
  Bạn muốn xếp hạng cao trong lĩnh vực kinh doanh hoa hồng chẳng hạn, trong khi cũng có hàng trăm công ty cũng làm như bạn, cùng mặt hàng đấy, cùng cách làm đấy, công ty nào cũng lên Google. Thế mà bạn lại chọn SEO từ khóa "hoa hồng, đặt hoa..." trên công cụ tìm kiếm thì thực sự bạn không biết trời đất là gì. Sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh những từ khóa hot như thế. Bạn cần thay đổi đi.
  Việc đâm đầu vào những từ khóa HOT, có thể làm bạn phải cạnh tranh với những đối thủ dạng như Wikipedia, phí phạm đúng không? Wikipedia đâu có đi kinh doanh?. Mặt khác nếu bạn đánh đúng đối tượng mục tiêu, địa phương cho các truy vấn liên quan đến hoa hồng, sẽ hiệu quả hơn cho bạn rất rất nhiều.

  Từ khóa dài sẽ tiềm năng hơn trong việc giúp bạn tạo traffic về cho website, tổng lượng tìm kiếm từ từ khóa dài nhiều hơn gấp nhiều lần so với từ khóa chính.
  Trùng lặp nội dung
  Hầu hết các chủ trang web nếu họ sử dụng những nội dung đã được đăng tải và sao chép lại, nó không có nhiều lợi ích cho SEO, tác hại lớn. Việc trùng lặp nội dung trên website chưa bao giờ giúp website bạn đạt được thứ hạng cao trên Google, đặc biệt các thẻ tiêu đề hay mô tả. Nếu bạn trùng lặp quá nhiều, nó sẽ làm website bạn bị Google đánh giá thấp, bạn sẽ bay TOP từ từ đấy. Và có thể khó mà có cơ hội xuất hiện ở TOP cao trên công cụ tìm kiếm.

  Mỗi thẻ tiêu đề và mô tả phải là duy nhất để mô tả các trang web mà chúng ta xuất bản. Tạo những giá trị riêng cho nó, mô tả hợp lý và hiệu quả sẽ giúp bạn được xếp hạng cao hơn và thu hút người dùng.
  Mua Liên kết SPAM
  Liên kết là quan trọng, nhưng không phải tất cả các liên kết như nhau. Nếu bạn có một sự lựa chọn giữa đầu tư tiền trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn để thu được 10 liên kết từ các trang web có độ uy tín cao hoặc thanh toán cho một công ty để tạo ra 10.000 liên kết SPAM,bạn chọn cái nào trước đây.Chắc bạn chưa nghĩ đến viển cảnh bị phạt đúng không? Nó thực sự tồi tệ hơn bạn nghĩ rất nhiều!

  Một số lượng nhỏ các liên kết tự nhiên từ các website uy tín hiệu quả hơn bất cứ liên kết SPAM từ những trang không có giá trị!
  Không biết khách hàng của bạn là ai?
  Giá trị cốt lõi của các lời khuyên mà chúng tôi mà lại cho bạn là: Bạn nên tối ưu hóa cho người dùng của bạn và không cho các công cụ tìm kiếm. Để làm điều này, bạn cần phải biết khách hàng của mình là ai, những gì họ đang tìm kiếm và nội dung mà họ tìm thấy có giá trị.

  Nếu trang web của bạn thành công, có nghĩa ra bạn đã gây ấn tượng với người dùng. Công cụ tìm kiếm đứng giữa bạn và những người sử dụng, nhưng công cụ tìm kiếm muốn điều tương tự nếu bạn đưa người dùng đến các trang web của bạn và tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng thông qua các truy vấn!
  Tác giả Nguyễn An Thành
  Bài viết dựa trên quan điểm và cách thể hiện của tác giả!
  Ghi rỏ nguồn Dich Vu SEO Web Tốt khi sử dụng những nội dung này!
  Tham khảo Kunocreative
 2. daoxuat

  daoxuat New Member

  MÌnh thấy bây giờ lỗi trùng lặp nội dung là gặp nhiều nhất

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Youtube Quick Cash | Youtube Quick Cash Review
 3. trangsucnu

  trangsucnu New Member

  bài viết hữu ích
 4. it_acmilan

  it_acmilan New Member

  bài viết cũ mà thấy vẫn còn hữu dụng. SEO sẽ còn bá đạo và là cái nghề mà chỉ ai có đam mê mới được

Chia sẻ trang này